TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo 00:00:00 Ngày 19/02/2021 GMT+7
Mời tham gia nghiên cứu an toàn giao thông xe máy năm 2021

 

ĐHQGHN nhận được công văn số 11/CV-VP của Ủy ban An toàn Giao thông (ATGT) quốc gia ngày 18/1/2021 về việc mời tham gia nghiên cứu an toàn giao thông xe máy năm 2021.

 

Từ năm 2015, Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) đã xây dựng chương trình hợp tác bền vững về ATGT nhằm phối hợp triển khai các hoạt động nghiên cứu, tuyên truyền, đào tạo về lĩnh vực ATGT; chia sẻ kinh nghiệm quản lý và phát triển giao thông đô thị, cùng nhau thực hiện thông điệp “Chung tay vì một môi trường giao thông Việt Nam an toàn”. Trên cơ sở này VAMM đã thành lập Quỹ nghiên cứu ATGT xe máy tại Việt Nam, để hỗ trợ cho những nghiên cứu khoa học liên quan đến xe máy, phục vụ quá trình xây dựng các chính sách, giải pháp quản lý giúp cho việc sử dụng xe máy an toàn hơn, góp phần xây dựng môi trường giao thông Việt Nam an toàn, thân thiện và bền vững hơn.

 

Trên cơ sở thực trạng trên, Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam đã thống nhất lựa chọn và tài trợ kinh phí nghiên cứu khoa học năm 2021 với chủ đề “Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng mũ bảo hiểm cho người đi mô tô xe máy tại Việt Nam”.

 

Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia và VAMM trân trọng mời các Trường Đại học, các Viện nghiên cứu, các doanh nghiệp, tổ chức tham gia gửi thư bày tỏ quan tâm về chủ đề trên tới Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam trước 17h00 ngày 15/02/2021 qua địa chỉ hòm thư ntsc.vn@gmail.com huyenadm@yamaha-motor.com.vn.

 

Trên cơ sở đó, Ban Tổ chức sẽ tổ chức một buổi họp (dự kiến trong khoảng thời gian tháng 02/2021) nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin, giải đáp các thắc mắc của các đơn vị có quan tâm tới nghiên cứu. Thư mời tham gia cuộc họp này sẽ được gửi đến cho quý cơ quan, cá nhân qua email sau khi Ban Tổ chức nhận được thư bày tỏ quan tâm từ phía quý cơ quan.

 

Sau buổi họp định hướng, các đơn vị có quan tâm sẽ có 1 tháng để chuẩn bị đề cương đề xuất chi tiết (file đính kèm). Các đề xuất sẽ được đánh giá một cách khách quan với các tiêu chí công khai do hội đồng chuyên môn liên ngành thực hiện. Đề xuất tốt nhất sẽ được lựa chọn để thực hiện nghiên cứu.

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ bà Nguyễn Thanh Huyền – Hiệp hội VAMM, email: huyenadm@yamaha-motor.com.vn, SĐT: 0911510036 hoặc ông Nguyễn Thái Sơn, Chuyên viên Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, SĐT: 0975616892.

 

 VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược