Tin tức  Tin tức chung 23:55:17 Ngày 30/11/2023 GMT+7
Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ đồng hành cùng tân học sinh trong chương trình định hướng và phát triển (Ten Plus) mùa thứ 16
Ngày 01/10/2023, Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ tổ chức Chương trình Định hướng và Phát triển tân học sinh (Ten Plus) mùa thứ 16.

 Với chủ đề Thấu hiểu, 10+ 2023 không chỉ giúp các em làm quen với môi trường học tập mới mà con giúp các em có cơ hội nhìn nhận lại để hiểu về chính bản thân mình, hiểu để đón nhận, để chia sẻ và thay đổi, để các em học sinh khoá 55 trân trọng 1000 ngày thanh xuân tại mái trường Chuyên Ngoại ngữ, rồi từ đó mang theo tinh thần 10+, tiếp bước 54 thế hệ học sinh anh chị, phát huy truyền thống của Nhà trường: “Cháy lên để mà toả sáng”.

Hơn 200 học sinh lớp 11, 12 được các thầy cô chọn lựa và gửi gắm (các OGLs), sau hơn 2 tháng chuẩn bị đã cháy hết mình vào ngày Camp 01/10. Hàng loạt những hoạt động được tổ chức từ sáng sớm để gắn kết các em học sinh khoá mới với các anh chị khoá trên, với nhà trường được tổ chức bài bản như: làm quen và chụp ảnh từng nhóm (OGs), nhảy tập thể (massdance), tạo dấu ấn từng Fam (Famtime), chơi trò chơi (Game), thi đấu cheer (Cheer battle) và đêm “Night 10+”.

Từng hành động, từng cử chỉ, từng lời nói trong ngày camp của các anh chị OGLs dành cho các em Campers đều thể hiện sự quan tâm, sự yêu thương, sự đồng hành của Nhà trường dành cho các em, để các em nhận ra mình luôn được chào đón về với ngôi nhà chung Chuyên Ngoại ngữ, tuy nhỏ bé nhưng chan chứa tình yêu thương.

- Một số hình ảnh đặc sắc của Chương trình:

 

 VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
Bản tin số 381 (tháng 09/2023) | PDF
TRÊN WEBSITE KHÁC