Sinh viên  Nhịp cầu bè bạn 01:51:47 Ngày 04/12/2021 GMT+7
Địa chỉ cho bạn:
Học nấu nướng, học một môn thể thao hay một nhạc cụ mới là cách hiệu quả để refresh bản thân đã được “kiểm nghiệm và chứng nhận”! Vừa thư giãn lại vừa biết thêm điều mới. Tuyệt thật phải không bạn? Cùng tham khảo hai địa chỉ “học vui vui học” dưới đây nhé!

1. Câu lạc bộ Guitar cổ điển:

Với 3 mức trình độ là cơ bản, đệm hát và cổ điển/nhạc nhẹ, bạn có thể tìm cho mình một khóa học phù hợp nhất nhờ sự tư vấn rất nhiệt tình của bạn Hoàng, phụ trách câu lạc bộ. (Bật mí là anh chàng hát rất hay nhé, hôm nào đi đăng ký học thử “mè nheo” bạn ấy thể hiện tài năng xem nha) Mỗi khóa 24 buổi với mức học phí rất “sinh viên”. Anh Nguyễn Phương Hà, chủ tịch câu lạc bộ, cũng là người trực tiếp giảng dạy rất thân thiện và “tâm lý” với học viên nhé. 24 buổi học, nhưng những gì bạn học được không chỉ là những bản nhạc, mà còn là sự hòa đồng giữa mọi người với nhau trong câu lạc bộ, cùng chia sẻ một niềm đam mê. Mong muốn của anh Hà là đưa guitar gần gũi hơn với mọi người, đặc biệt là sinh viên nữa. Bật mý là lớp học chủ yếu là học sinh sinh viên, nhưng cũng có cả các bác lớn tuổi ôm đàn rất nghệ thuật nhá. Câu lạc bộ đang có chương trình tặng đàn cho các bạn đăng ký đấy, các ấy nhanh chân lên nha.

2. Lớp dẫn chương trình:

Nghe tên đã thấy hấp dẫn các bạn nhỉ? MC đang là một nghề cực hot không chỉ với các bạn gái đáng yêu mà còn hút cả các bạn nam năng nổ nữa. Tự tin, tươi tắn, tại sao bạn lại không thử sức xem thế nào? Thời gian học bốn tháng với chương trình rất linh hoạt và độc đáo. Đội ngũ giảng viên nhé: toàn những người tên tuổi và kinh nghiệm, đây là lớp do cung văn hóa LĐHN Việt Xô tổ chức mà. Đặc biệt là nếu không có ý định trở thành MC, tham gia lớp, bạn cũng có cơ hội cải thiện được đáng kể khả năng nói, hiểu thêm nhiều lĩnh vực (MC rất cần hiểu biết đa dạng mà) và còn bao nhiêu là mối quan hệ mới nữa chứ. Sau khóa học, bạn sẽ dự thi để được cấp giấy chứng nhận và tham gia vào CLB MC của CVH nữa đấy. Liên hệ ngay với cô Đào phòng 202 nhà B cung văn hóa – điện thoại: 8226933/ 091 352 3582 nếu bạn muốn đăng ký học nhé. Hè sắp đến rồi, sắp rảnh rỗi ơi là rãnh rỗi rồi, tham gia nào.

 M.D - Bản tin ĐHQG Hà Nội. 205 - 2008
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :
Bản tin số 358 (2021) | PDF
TRÊN WEBSITE KHÁC